bia_codau_chaytron

80.000 đ

Cô dâu chạy trốn-Jill Mansell

Khuyến mãi***

Giảm ngay 5000đ cho đơn hàng đặt online tại web này.

Tặng kèm Poster, Bookmark cho đơn hàng trên 150.000đ.

Free Ship toàn quốc cho Đơn hàng từ 400.000đ (Áp dụng từ 1/2/2017).

Giới thiệu sách

Jill Mansell là một tác giả người Anh, nổi tiếng với những tác phẩm văn học hiện đại lãng mạn, hài hước, được bạn đọc thế giới yêu thích.

Cô dâu chạy trốn là một trong những câu chuyện về tình yêu có nội dung hấp dẫn, gây bất ngờ với bạn đọc bởi phong cách viết văn nhẹ nhàng, lãng mạn, hài hước.

Đúng vào đêm trước ngày cưới, Poppy Dunbar đã gặp Tom. Anh cao lớn và đẹp trai, có nụ cười mê hồn. Ngay lập tức, trái tim cô đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng và cuộc gặp gỡ định mệnh đó khiến cô trở thành cô dâu chạy trốn trong đám cưới vào ngày hôm sau.

Quyết định hủy hôn với Rob McBride và Poppy bỏ đi London để bắt đầu một cuộc sống mới.

Ở London, cô may mắn thuê được một phòng trong ngôi nhà của Caspar French, một họa sĩ trẻ tài năng, đẹp trai, người từng làm tan vỡ biết bao trái tim các cô gái và cô cũng tìm được một công việc phù hợp tại một cửa hang bán đồ cổ.

Nhưng ngay cả khi đã có cuộc sống mới, cô vẫn không thể quên được Tom. Liệu cuộc gặp gỡ với Tom có phải là sự run rủi của số phận? Và Poppy có tìm được Tom, tìm được tình yêu đích thực của mình hay không?

Cuốn sách “Cô dâu chạy trốn” với nhiều tình tiết hài hước, bất ngờ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều hứng thú, cảm xúc.
“Các nhân vật rất thực, không hoàn hảo nhưng thật dễ mến khiến cho cuốn sách của bà Mansell toả sáng” – Romane Reader at Heart

“Một câu chuyện với nhiều tình tiết hài hước, lãng mạn nhưng vô cùng hài hoà” – Kirkus.

Từ khóa:

Đặt Hàng Qua FanPage