Hướng dẫn mua hàng

1: Khách hàng chọn xem sản phẩm cần mua:

Khách hàng lựa chọn xem sản phẩm cần mua, hệ thống Sach123 cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết nhất liên quan đến cuốn sách khách hàng quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra hệ thống Sach123 còn cho phép khách hàng xem trước trích đoạn của sách.

Sau khi xem xong các thông tin của sách, khách hàng nhấn vào nút “Thêm vào giỏ” để mua sách. Trong trường hợp sách chưa phát hành, hệ thống cho phép khách hàng “Đặt hàng trước”.

2: Kiểm tra giỏ hàng:

Khách hàng nhấn nút “Thanh toán” để thực hiện bước kế tiếp.


Nếu khách hàng chưa đăng nhập hệ thống Sach123 sẽ hiện trang yêu cầu đăng nhập.
Nếu khách hàng chưa có tài khoản trên hệ thống Sach123, khách hàng có thể đăng ký tài khoản trên hệ thống.

3: Lựa chọn phương thức giao hàng, phương thức thanh toán:

Về phương thức giao hàng, Sach123 sẽ hỗ trợ cho quý khách giao hàng tận nơi qua dịch vụ của bưu điện.

Về phương thức thanh toán, Sach123 sẽ hỗ trợ cho quý khách 2 phương thức thanh toán đó là Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Sau khi lựa chọn phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, quý khách vui lòng nhấn nút “Đặt hàng” để chuyển sang bước tiếp theo.

4: Hoàn tất xác nhận đặt hàng:

Quý khách kiểm tra lại toàn bộ thông tin lần cuối.

Quan trọng: Hệ thống Sach123 sẽ thông báo quý khách MÃ ĐƠN HÀNG đồng thời gửi Email xác nhận đơn hàng vào Email mà quý khách dùng đăng ký. Nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng thì cần lưu lại mã đơn hàng cẩn thận để ghi trong nội dung chuyển khoản, tránh nhầm lẫn với những đơn hàng khác.


Đặt Hàng Qua FanPage